อันนี้ อบ 10 นาที |
- ไข่ไก่ 3 ฟอง
- เนยละลาย 200 กรัม
- น้ำตาล 120 กรัม
- นมจืด 160 กรัม
- แป้ง 200 กรัม
- ผงฟูเค้ก 10 กรัม
- วนิลา 1 ช้อนชา
- ช็อกโกแลต หั่นเต๋า
วิธีทำ
วอมเตาอบ ไฟบน-ล่าง 180 c°
ร่อนแป้ง ผงฟู
ผสมไข่ นม น้ำตาล แป้ง และ วนิลาคนให้เข้ากัน ตามด้วยเนยละลายที่เย็นแล้ว คนด้วยพายยาง เทใส่พิมท์ที่ทาไข ประมาณ 3/4 ของพิมท์ ใส่ช็อกโกแลตลงไป นำเข้าเตาอบชั้นกลาง 5-10 นาที
อันนี้ อบ 5 นาที |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
สำหรับคุณๆ ที่คอมเม้นไม่ได้ วิธีคอมเม้น คือ เขียนคอมเม้นเสร็จแล้ว
จะต้องระบุว่า ไม่ระบุชื่อ ด้วยนะคะถึงจะเม้นได้ค่ะ
ขอบคุณทุกๆท่านนะคะ ที่มาเยี่ยมชม