วันพฤหัสบดีที่ 13 กันยายน พ.ศ. 2555

บิสกิต อัลมอนด์ / Biscuit almond

ส่วนผสม
น้ำตาลทรายแดง  210 กรัม
เนย 170 กรัม
อัลมอนด์สไลด์ 100 กรัม
นมจืด 1ช้อนโต๊ะ
แป้งอเนกประสงค์ 270 กรัม
วิธีทำ
ผสมน้ำตาล เนย ใช้ช้อนผสมให้เข้ากัน อัลมอนด์  นม แป้ง นวดให้เข้ากัน แล้วคลึงให้เป็น
รูป 4 เหลี่ยมหรือรูปกลม ห่อด้วยพาสติก แช่ตู้เย็น อย่างน้อย 2ชั่วโมง เมื่อครบกำหนดแล้ว
วอมเตา 180c° นำบิสกิตออกมาจากตู้เย็น ตัดเป็นชิ้นๆนำเข้าเตาอบ อบ 20-25นาทีจนสุก











1 ความคิดเห็น:

  1. ไม่ระบุชื่อ10 มกราคม 2556 เวลา 01:05

    ขอบคุณมากค่ะ น่ากินมากๆเลยค่ะ

    ตอบลบ

สำหรับคุณๆ ที่คอมเม้นไม่ได้ วิธีคอมเม้น คือ เขียนคอมเม้นเสร็จแล้ว
จะต้องระบุว่า ไม่ระบุชื่อ ด้วยนะคะถึงจะเม้นได้ค่ะ
ขอบคุณทุกๆท่านนะคะ ที่มาเยี่ยมชม