น้ำตาลทรายแดง 210 กรัม
เนย 170 กรัม
อัลมอนด์สไลด์ 100 กรัม
นมจืด 1ช้อนโต๊ะ
แป้งอเนกประสงค์ 270 กรัม
วิธีทำ
ผสมน้ำตาล เนย ใช้ช้อนผสมให้เข้ากัน อัลมอนด์ นม แป้ง นวดให้เข้ากัน แล้วคลึงให้เป็น
รูป 4 เหลี่ยมหรือรูปกลม ห่อด้วยพาสติก แช่ตู้เย็น อย่างน้อย 2ชั่วโมง เมื่อครบกำหนดแล้ว
วอมเตา 180c° นำบิสกิตออกมาจากตู้เย็น ตัดเป็นชิ้นๆนำเข้าเตาอบ อบ 20-25นาทีจนสุก
ขอบคุณมากค่ะ น่ากินมากๆเลยค่ะ
ตอบลบ