วันพุธที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2555

ทองม้วน ทองพับ

 ส่วนผสม
แป้งข้าวเจ้า 250 กรัม
น้ำตาลทาย 1 ถ้วยตวง
ไข่ไก่ 2 ฟองใหญ่
กะทิ 1 1/2 ถ้วยตวง
งาดำ
น้ำมันสำหรับทาพิมท์
วิธีทำ
 ตีไข่ให้ขึ้นฟู ผสมแป้ง น้ำตาล กะทิ ลงไปตีส่วนผสมให้จนเป็นฟอง เสร็จแล้วนำมาใส่เครื่องทับสัก 2นาทีคอยเปิดดูว่าใช้ได้หรือยัง เสร็จแล้วถ้าจะม้วนให้บนเครื่องเลยจะง่ายกว่านำออกมาม้วนนอกเครื่อง หรือจะพับเอาก็ตามถนัด ง่ายมากใช่ไหม๊




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

สำหรับคุณๆ ที่คอมเม้นไม่ได้ วิธีคอมเม้น คือ เขียนคอมเม้นเสร็จแล้ว
จะต้องระบุว่า ไม่ระบุชื่อ ด้วยนะคะถึงจะเม้นได้ค่ะ
ขอบคุณทุกๆท่านนะคะ ที่มาเยี่ยมชม