ป้ายกำกับ
- ขนมปัง (37)
- อาหารคาว (32)
- เบเกอรี่ (32)
- พาย (19)
- การขึ้นรูปขนมปัง (15)
- คุ๊กกี้ (11)
- ครัวเอเชีย (8)
- สลัด (5)
- ซุป (3)
- Pizza / พิซซ่า (1)
- ของว่าง (1)
- มาตราการชั่งตวง (1)
วันพฤหัสบดีที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2556
สลัดหัวผักกาด/beet salad
ส่วนผสม
1.ผักสลัด 2.ถั่ว(nuts) ชนิดใดก็ได้ 3.หัวผักกาดม่วง
น้ำสลัด
1.น้ำส้มสลัด 1 1/2 ช้อนโต๊ะ 2.น้ำผึ้ง 1 ช้อนชา 3.น้ำมันคาโนล่า(colza) 4.เกลือ-พริกไทย( pepper-salt )
วิธีทำน้ำสลัด
ผสมทุกอย่าง แล้วคนให้เข้ากันดี ชิมรส (ง่าย ง่าย แต่ได้ความอร่อยค่ะ)
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
สำหรับคุณๆ ที่คอมเม้นไม่ได้ วิธีคอมเม้น คือ เขียนคอมเม้นเสร็จแล้ว
จะต้องระบุว่า ไม่ระบุชื่อ ด้วยนะคะถึงจะเม้นได้ค่ะ
ขอบคุณทุกๆท่านนะคะ ที่มาเยี่ยมชม